Về chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Chào mừng bạn đến với THIEN GARDENING SOLUTION, chuyên cung cấp các dịch vụ và mô hình trồng rau sạch tại nhà. Hãy đến với giải pháp vườn tại gia. Mô hình thiết kế đa dạng phong phú, phù hợp với diện tích ngôi nhà. Liên hệ ngay để có 1 vườn rau tươi sạch nhất, một khuôn viên thư giãn cho cả gia đình.

1.Về chúng tôi:
Với nhịp sống đô thị hóa hiện nay thì môi trường chúng ta ngày càng trở nên ô nhiễm Do đó các loại thực phẩm trên thị trường nhất là rau xanh và hoa quả bị lẫn lộn giữa thực phẩm sạch và thực phẩm bị nhiễm chất bảo quản khiến cho mỗi lo về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình gia tăng. Nhưng làm sao để có thể có được rau sạch khi mà diện tích của căn nhà không cho phép? Chính vì vậy, các bà nội trợ đã tìm đến phương pháp trồng rau sạch tại nhà vừa tiết kiệm được không gian, lại có rau sạch, hoa quả sạch để sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng. Hãy đến với THIEN GARDENING SOLUTION giải pháp vườn tại gia đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn!

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Định hướng:
a. Tầm nhìn:
THIEN GARDENING SOLUTION tâm huyết mang lại một không gian xanh, một bữa ăn sạch, một nơi thư giản cho gia đình bạn.

b. Sứ mệnh:
Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng từ việc cung cấp những sản phẩm tốt, chính sách ưu đãi,mong muốn xây dựng cho các gia đình một nguồn rau sạch và an toàn theo đúng nghĩa góp phần xây dựng một môi trường trong lành.

c. Định hướng:
- Xây dựng và phát triển hệ thống vườn tại gia.
- Không ngừng cải tiến kỹ thuật.
- Lấy khách hàng làm cơ sở để phát triển.

3. Chính sách chất lượng:
a. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, phù hợp với hợp đồng mà Công ty đã ký với khách hàng.
b. Duy trì hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu của tiêu chuẩn đã đề ra.
c. Duy trì hệ thống bảo dưỡng, chăm sóc đảm bảo giám sát chất lượng cho khách hàng.
about